Sản phẩm

Apple Lightning Digital Av Adapter MD826AM/A

Tình trạng: MớiXuất xứ: Hàng Chính HãngBảo hành: 3 thángCòn hết hàng: Còn hàngGiá sản phẩm: 1.250.000 VNĐ
Số lượng:

Thông số kỹ thuật
Thông số khác : Sản phẩm của Apple
Dùng chuyển đổi cổng sạc iPhone, iPad sang cổng HDMI độ nét cao
Kết nối iPhone; iPad tới TiVi LCD; Led; Máy chiếu...
Chia sẻ cùng bạn bè qua màn hình rộng.
Mô tả chi tiết
Bạn cần xuất hình ảnh, âm thanh, lướt web, xem phim... trên iPhone, iPad ra màn hình TiVi LCD, LED, Máy Chiếu...?

Thiết bị trên đây đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

Model sản phẩm: Apple Lightning Digital Av Adapter MD826AM/A
Hàng chính hãng Apple

Chuyển đổi cổng các thiết bị Apple như iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus, và iPad như iPad 4, Air 1, Air 2, Mini 1, 2, 3 sang cổng HDMI. Dùng xuất hình ảnh và âm thanh khi kết nối tới Tivi LCD, LED, Máy Chiếu và một số thiết bị khác.

Đầu chuyển iphone to HDMI là loại đầu chuyên dùng cho việc kết nối trực tiếp giữa Iphone hoặc IPad với tivi LCD giúp bạn có thể xem phim độ nét cao trực tuyến trên màn hình rộng lớn một cách thoải mái, chia sẻ những Clip và hình ảnh tới mọi người trong gia đình qua màn ảnh rộng, có khả năng chia sẻ dữ liệu, hình ảnh rất dễ dàng, nhanh chóng và rõ nét. Giờ đây bạn sẽ có thể giải trí, lướt web thoải mái hơn với sợi đầu chuyển này.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Truyền tải nhanh chóng
Đầu chuyển Iphone to HDMI sẽ giúp bạn kết nối giữa điện thoại Iphone Ipad với tivi màn hình LCD, máy chiếu cực kì dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài thao tác cơ bản cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được, ngoài ra còn cung cấp khả năng chia sẻ dữ liệu, hình ảnh một cách nhanh chóng và rõ nét nhất trên chiếc tivi LCD, máy chiếu

Hiệu quả tuyệt đối
Đầu chuyển Iphone to HDMI  có thể truyền cả âm thanh lẫn hình ảnh có độ nét cao từ chiếc Iphone, Ipad lên chiếc tivi, giúp bạn thoải mái thưởng thức những bộ bị cực hay, những bản nhạc cực chất thông qua màn hình LCD lớn rất tuyệt vời.

Đa tính năng


*
*
Tối đa 210 ký tự
Sản phẩm liên quan